Nhật ký của con, bố xem tới đâu tăng huyết áp tới đó, mẹ mát dạ đẻ con gái đáng đồng tiền bát gạo

Mẹ của em bé có lẽ đang rất vui mừng vì đã đào tạo được một “gián điệp” quá đáng đồng tiền bát gạo hehe.

Con bé nhà em chẳng hiểu sao quấn bố kinh khủng các mẹ ạ, cứ có người hỏi con thương ai là y như rằng nó lao vào ôm bố nó cứng ngắc, để mẹ đứng bơ vơ. Đẻ con gái xong tự dưng “mất chồng” nên em cay lắm, chuyên gia tìm cách ly gián bố con nó mà chẳng thành công.

Mà nghĩ cũng phải, trong nhà mẹ đóng vai “bà chằn”, bố thì lúc nào cũng mềm mỏng cưng con gái như công chúa, ai đụng đến cũng bênh nó chằm chặp thế nó không theo mới lạ haha, nhiều người nói con gái thường quấn bố hơn chắc là thật các mẹ ạ. Thế mà hôm qua thấy cái ảnh này cười đau hết cả ruột, trong ảnh mang tiếng là nhật ký nhưng thực sự lại chẳng khác nào “đại hội con gái bóc phốt bố” của cô con gái nhỏ, mẹ nào đẻ được cô con gái đáng đồng tiền bát gạo thế không biết hehe.

hình ảnh

Nhiều bố mẹ hay khuyến khích trẻ viết nhật ký (Ảnh minh họa)

Nói đến nhật ký thì người ta hay nghĩ đến những cảm xúc, lời yêu thương hay tâm sự của trẻ, thế nhưng cô bé này lại chăm chăm “bóc phốt” bố mình như. Cụ thể thay vì gửi lên trang giấy những tâm tư, nguyện vọng, bé gái lại liên tục “chỉ điểm” thời gian, nơi chốn giấu quỹ đen của bố:

“Ngày 2/8 bố giấu tiền dưới gầm giường”

“Ngày 16/8 bố giấu tiền sau ti vi ngoài phòng khách”

“Ngày 21/8 bố giấu tiền trong con gấu màu trắng của mình”

“Ngày 24/8 bố giấu tiền trong đôi giày thể thao”

hình ảnh

Nhật ký "bóc phốt" bố của con gái khiến dân mạng cười đau ruột

Chắc chắn người bố của bé gái khi đọc được những dòng này sẽ muốn “xỉu ngang” khi bị chính cô con gái rượu tiết lộ bí mật, ai mà ngờ được từng hành động của mình lại được con gái lưu lại bằng cách viết lên giấy kỹ càng như thế. Đã vậy còn quá lơ là, nghĩ con gái là “đồng minh” nên tự do tung hoành không e ngại, kết quả sự thật vô tình rơi vào tay mẹ bé và bị “lật tẩy”. Trong chuyện này, chắc chắn cô vợ là người vui mừng nhất cho xem, có đứa con gái đáng đồng tiền bát gạo quá mà haha.

Nói gì thì nói em thấy giữa bố và con gái luôn có một mối liên kết tình cảm vô cùng đặc biệt đó các mẹ. Bé gái trong câu chuyện này chắc chắn phải rất gần gũi, quan tâm bố mới có thể để ý, quan sát từng hành động bố làm như thế và ghi chép lại cẩn thận, ông bố thì quá tin tưởng con gái rượu rồi nên chẳng thèm “đề phòng”, xem mà vừa mắc cười vừa thương.

Nhiều chuyên gia tâm lý giải thích rằng sở dĩ con trai hay thương mẹ, con gái thường quấn cha là do có tồn tại một lực hấp dẫn về mặt giới tính. Tuy nhiên đây không hoàn toàn là bản năng, mà tình cảm này sẽ được xây dựng dần dần từ khi các bé mới chào đời. Nghĩa là người bố phải dành thời gian chơi đùa, trò chuyện, nâng niu con gái rất nhiều thì khi bé càng lớn lên, tình cảm này mới ngày càng khăng khít.

hình ảnh

Thực tế là với đàn ông, dù ra ngoài có cứng nhắc, nghiêm khắc hay mạnh mẽ đến cỡ nào thì khi về nhà cũng dễ bị “xìu lòng” trước cô công chúa bé bỏng, đáng yêu và mỏng manh của mình. Còn đối với con gái, bố luôn được xem là hình ảnh mạnh mẽ, là trụ cột của cả gia đình, là nơi chắc chắn cho con có thể yên tâm dựa vào, chính vì thế các bé gái cũng có chiều hướng rất ngưỡng mộ, thích làm nũng người cha luôn nuông chiều mình. Bản thân em thấy hình ảnh các ông bố chơi đùa với con, dù là con trai hay con gái đều rất ấm áp, đáng yêu.

Điều này chứng tỏ những người đàn ông thực sự có trách nhiệm với gia đình, sẵn sàng chia sẻ cùng vợ trên hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái, đúng không các mẹ? Cô bé viết ra những dòng nhật ký ngây thơ trong câu chuyện trên thực sự rất đáng yêu, chắc chắn đây là một cô bé dễ thương rất được bố mẹ yêu thương, quan tâm gần gũi, khi lớn lên, những hình ảnh này sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng yêu và khó quên đối với cô bé các mẹ nhỉ hehe.

Tin liên quan
3 biểᴜ ɦiệп củɑ đứɑ ɫrẻ bấɫ ɦiếᴜ có ɫɦể пɦìп ɫɦấy ɫừ пɦỏ, cɦɑ ɱẹ sửɑ пgɑy còп kịρ

3 biểᴜ ɦiệп củɑ đứɑ ɫrẻ bấɫ ɦiếᴜ có ɫɦể пɦìп ɫɦấy ɫừ пɦỏ, cɦɑ ɱẹ sửɑ пgɑy còп kịρ

Nɦữпg пgười giàᴜ kiɴɦ пgɦiệɱ cɦo biếɫ, cɦỉ cầп пɦìп 1 đứɑ ɫrẻ cũпg có ɫɦể biếɫ rằпg sɑᴜ пày cɦúпg ɦiếᴜ ɫɦᴜậп ɦɑy bấɫ ɦiếᴜ với cɦɑ ɱẹ ɦɑy kɦôпg.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất